Quảng cáo youtube giá rẻ ổn định tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Lời đầu tiên xin gửi tới quý khách lời chào, lời chúc ” Sức khỏe – Đoàn Viên – Hạnh Phúc “

Phương pháp Marketing Online còn gọi là ( Kênh bán hàng thế kỷ ) chính vì vậy Quảng cáo Youtube không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của quý vị.

=> Nói về hiệu quả của youtube thì chắc cũng không phải đề cập nhiều quý khách cũng hiểu được kênh tiếp cận khách hàng rất hiệu quả, thời đại mà ai ai cũng Smatphone điện thoại, laptop, máy tính bảng ….

công ty TH24H xin báo giá cho khách hàng Bảng giá quảng cáo Youtube để quý khách hàng dựa trên mục tiêu maketting của mình chọn lọc được gói dịch vụ tốt nhất. 

Mục tiêu của chúng tôi Là:

Nhắm Đúng Đối Tượng Khách Hàng Mục Tiêu

Tư Vấn Chiến Lượt Marketing Online Nhiệt Tình Miễn Phí

Chỉ tính phí sau khi khách hàng xem video từ 30s trở lên.

khuyến mãi quảng cáo googleKhuyến Mãi Lớn Giảm 30%– Cho Khách Hàng Đăng Ký Mới ( 3 tháng trở lên)khuyến mãi quảng cáo google

Đăng ký ngay

0903 778 599 – 0977 871 577 (Mr.Huy)

Hoặc gởi mail : thuonghieu247@gmail.com – info@thuonghieu24h.net

Ngoài quảng cáo youtu chúng tôi còn quảng cáo google giá rẻ, cong ty  seo web, quang cao google gia re

Youtube hiện nay là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới đã được ông tổ Google thu nạp về một nhà, thu hút nhiều người xem, nhiều người click vào quảng cáo mua hàng. Chọn dịch vụ quang cao Youtube sẽ giúp quý khách lợi được từ hàng trăm hàng triệu lượt xem trên youtube.

A. Quảng Cáo Video Trên Youtube

Hình thức maketting Youtube có 2 hình thức gồm Quảng cáo hiển thị trên YoutubeQuảng cáo video trong luồng (In-stream). Đây là hai hình thức maketting Youtube hiệu quả giúp bạn nhận diện được thương hiệu cho mình và tăng doanh thu liền ngay sau đó hơn cho xí nghiệp.

1. QUẢNG CÁO HIỂN THỊ TRÊN YOUTUBE

 • Cách tính phí: Trả tiền theo lượt xem video cho Youtube chỉ khi có khách hàng xem video từ 30s trở lên.
 • Quảng cáo Youtube trên trang Search Page: Trên trang kiếm kiếm, tại vị trí có hiển thị chứ [Quảng Cáo], đầu trang tìm kiếm. Khi người xem gõ từ khóa, kết quả sẽ hiển thị video bạn muốn sinh ra cho người xem.

Xem thêm: Bảng giá maketting cốc cốc tại đây

quang cao youtube

quang cao youtube

Quảng cáo hiển thị trên Youtube – Trang Search Page

 • Quảng cáo Youtube trên trang Watch Page: Tại trang xem video của bạn, bên phải video cần xem và ở vị trí đầu tiên, có hiển thị chữ [Quảng Cáo].

Quảng cáo hiển thị trên trang Watch Page ( Trang xem) 

2. QUẢNG CÁO (TRUE VIEW)  TRONG LUỒNG  Video

 • Quảng cáo Youtu bằng video trong luồng phát video bạn đang xem.
 • Có nút “Skip Ads” giúp người xem bỏ quảng cáo video trong sau 5 Giây.
 • Tự phát video trước , trong khi phát video hoặc sau khi phát video.
 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video của bạn từ 30s trở lên ] Tính ngân sách / số lượt view của người xem.

Quảng cáo hiển thị trong luồng trên Youtube[/caption]

TỐI ƯU NGÂN SÁCHchỉ tính khi khách hàng XEM VIDEO TỪ 30S TRỞ LÊN.

CAM KẾT VIEW THẬT 100% – BÁO CÁO trực tiếp từ YOUTUBE

Công ty quảng cáo Youtube

Đăng ký ngay

CHỈ CẦN NHẤC ĐIỆN THOẠI VÀ GỌI

0903 778 599 – 0977 871 577 (Mr.Huy)

Hoặc gởi mail : thuonghieu247@gmail.com – info@thuonghieu24h.net

B. Quảng Cáo Banner Trên Youtube

Youtube là một kênh maketting tiếp thị truyền thông giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt nhất hơn, giúp người xem tiếp cận với doanh nghiệp thuận lợi và trực quan hơn. Bên cạnh đó, Youtube còn nằm trong Mạng Hiển Thị của Google (Google Display Network), giúp các xí nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu item trên cả Google và Youtube.

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo cốc cốc giá rẻ

Hợp tác với Quảng Cáo Siêu Tốc, bạn sẽ nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất về lối làmquảng cáo Youtube, và các maketting liên kết với Youtube phù hợp. Theo đó, chúng tôi đưa ra kế hoạch thực hiện như thế nào giúp tối ưu tiêu xài nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

1.QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK (GDN)

 • Hiển thị dưới dạng flash, hình dạng, văn phiên bản, video. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hình thức maketting nào phù hợp với bạn, tối ưu ngân sách cũng như tiếp cận nhiều khách hàng tác dụng hơn.
 • Giúp hiên thị với khách hàng có tầm kiếm liên quan tới maketting của bạn hoặc với khách hàng từng ghé thăm websitesite.
 • Phạm vi tiếp cận khách hàng trên Youtube: cực kì lớn và tác dụng khi tiếp cận đúng đối tượng được khoanh vùng theo chiến dịch, thể hiện thông điệp của xí nghiệp tới khách hàng rõ ràng và thu hút hơn.
 • Vị trí hiển thị: bên phải, cạnh trình phát video của bạn ( hiển thị toàn bộ cả các hình thức quảng cáo) và trong luồng phát video đang xem ở phía dưới cùng (dạng văn phiên bản hoặc flash, hình dáng).
 • Với quảng cáo Google Display Networks, bạn chỉ trả tiền khi có người click vào quảng cáo của bạn.

=> Các từ khóa tìm tới chúng tôi trên google như:  quang cao google, quang cao tu khoa google, cong ty seo website, seo website, quảng cáo facebook, quảng cáo zalo…