Đại dịch COVID-19 không biết khi nào mới hết nó đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế thế giới, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. WordStream đã xem xét bàn thảo và đưa ra các giải pháp chiến lược quảng cáo “Hậu COVID-19” để thích ứng nhất trong giai đoạn này.

Th24 (thương hiệu 24h ) Đã tìm hiểu và thấy rất hay nên chia sẽ để chia sẻ để cùng nhau vượt qua.

Ngày 15/3/2020, Tổ chức Y tế thế giới chính thức công bố Coronavirus là một đại dịch toàn cầu. Đại dịch này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội, sức khỏe của người dân mà còn ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toèn thế giới.

Theo Google, kể từ tuần đầu tiên của tháng 2, sự quan tâm về virus Corona tăng 260% trên toàn thế giới.

Mặc dù xu hướng tìm kiếm tăng đột biến là điều phổ biến với các sự kiện toàn cầu như vậy, nhưng cũng có sự gia tăng lưu lượng truy cập cho các sản phẩm và chủ đề liên quan đến COVID-19.

Hầu hết doanh nghiệp đã tổ chức làm việc tại nhà (Work From Home) cho nhân viên của mình; Nhiều quốc gia ban hành chính sách “Cách ly xã hội”. Điều này đã ảnh hưởng đến không ít khách hàng và doanh nghiệp nhỏ.

Nhiều chuyên gia cho rằng, đại dịch COVID-19 sẽ mang đến những “cú sốc” chưa từng có cho nền kinh tế toàn cầu.

Các Nhà quảng cáo doanh nghiệp vừa và nhỏ cần làm gì trong giai đoạn này?

=> Với Nhà Quảng Cáo: Điều chỉnh chiến lược quảng cáo “hậu COVID-19”

Có rất nhiều thay đổi xảy ra trong giai đòn này dù bạn có muốn hay không. Sẽ bị gián tiếp từ hoặc trực tiếp  COVID-19.

 Như việc mọi người được khuyến khích rửa tay nhằm ngăn ngừa sự lây lan của Covid khiến cho nước rửa tay, khử trùng, thuốc tẩy, khăn lau và các sản phẩm tương tự khác gần như luôn “cháy hàng”.

Hay việc hình thức làm việc bị thay đổi khi các công ty bắt đầu triển khai chính sách làm việc tại nhà. Ngành du lịch bị ảnh hưởng bởi chính phủ đang cấm đi du lịch đến những địa phương có số ca mắc cao covid 

Những thay đổi này có thể tạo ra sự xung đột, nhưng với tư cách là một nhà quảng cáo, điều tốt nhất chúng ta có thể làm là lạc quan, làm dịu những căng thẳng của khách hàng như cung cấp thông tin, thông điệp rõ ràng, súc tích, chính xác.

Bên cạnh đó, mỗi ngành, lĩnh vực kinh doanh cần có chiến lược điều chỉnh quảng cáo google giá rẻ trong chiến lược quảng cáo “hậu COVID-19” của riêng mình phù hợp từng trường hợp cụ thể để cho hiệu quả và không lãng phí vì những click chuột nhãng.

Holly cũng chia sẻ rằng việc cập nhật kho hàng với quảng cáo là một điều quan trọng. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn bán được một số mặt hàng “hot”trên kệ hàng của mình nhờ những khách hàng quen biết thì đó là điều tuyệt vời. và kệ hàng luôn gần như luôn trống không, thì hãy chắc chắn rằng sẽ loại trừ một số mặt hàng mà không có người xem và người mua hàng tránh hao phí

Đối với doanh nghiệp kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng, việc điều chỉnh chiến lược có nghĩa là hạn chế hoặc tạm dừng ngân sách cho một số sản phẩm chưa cần thiết vào thời điểm này. Một số doanh nghiệp khác thì lo lắng về sự suy giảm lượng khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập website. Chúng tôi đưa ra khuyến nghị tại thời điểm này là nên giảm ngân sách hoặc tạm dừng các chiến dịch không cần thiết đối với một số ngành nhất định và nên dành tập trung quảng cáo cho thương hiệu bởi nó sẽ mang đến lưu lượng truy cập chất lượng hơn so với trước.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa thường có ngân sách quảng cáo hàng năm eo hẹp, thì việc phân bổ chi tiêu cho công ty quảng cáo google sẽ phụ thuộc vào chiến lược của nhà quảng cáo đưa ra cho phù hợp.

=> Đối với khách háng: Luôn luôn Giữ kết nối với khách hàng

COVID-19 đã ảnh hưởng đến kinh tế sức khỏe và mọi mặt của đời sống trên toàn xã hội, việc giữ an toàn cho cộng đồng luôn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu với những quốc gia xem thường Covi thì sẽ lãnh đại họa. Đến thời điểm này, hầu hết các doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng bởi virus. Vì vậy, thường xuyên cập nhật thông tin với khách hàng của mình chính là chìa khóa để giữ mối quan hệ khách hàng dù mua hàng với số lượng nhỏ giọt chúng ta nhất định phải quan tâm và duy trì.

=> Chính vì vậy để cho công ty được duy trì và phát triển trong thời gian khó khăm cam go này ! Công Cty TH24H Luôn cam kết tư vấn đưa ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp với túi tiền khách hàng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Mr huy: 0977 871 577 – 0903 778 599