DƯỚI ĐÂY LÀ 5 SAI LẦM KHI TIẾN HÀNH MỘT DỰ ÁN SEOMatt Cutts

Google hiện nay ngày càng quan tâm đến người dùng, vì vậy google luôn cập nhật thuật toán, và các video hướng dẫn, chỉ giáo rất chi tiết của các chuyên gia hàng đầu.

Và vừa qua một chuyên gia : Matt Cutts đã công bố chia sẽ Trong đoạn video , Matt Cutts, người đứng đầu về các thuật toán tìm kiếm của Google, đã liệt kê ra 5 sai lầm hàng đầu trong SEO của các nhà quản trị web để chúng ta cần biết và tránh .

Matt Cutts cho hay những vấn đề các Seoer mắc phải ở đây không phải là sai lầm khủng khiếp nhất, Nhưng lại là sai lầm mà các seoer hay mắc phải nhất.

sai lam nen chanh trong seo

sai lam nen chanh trong seo

Sau đây là 5 lỗi mà seoer hay mắc phải nhất

(Thứ 1) Không có một trang web hoặc có một trang web nhưng không thể thu thập dữ liệu, đây là sai lầm lớn nhất mà ông nhìn thấy.

(Thứ 2) Không bao gồm các từ khóa ngay trên tiêu đề trang. Ví dụ của Matt là: không chỉ viết, “Mt. Everest Chiều cao ” nên viết thêm như,” Chiều cao của Mt. Everest là bao nhiêu? “Bởi vì đó là cách mọi người hay tìm kiếm.

(Thứ 3) Không suy nghĩ về xây dựng liên kết, suy nghĩ về nội dung hấp dẫn và tiếp thị.
(Thứ 4) Không suy nghĩ về tiêu đề và mô tả của trang web là quan trọng đối với bạn.

(Thứ 5) Không sử dụng các công cụ quản trị trang web và tìm hiểu về cách làm việc của Google, những gì liên quan đến SEO.

Đó là 5 sai lầm hàng đầu trong SEO của Matt đưa ra . Hãy xem đoạn video của Ông chia sẻ:

Mình mới tìm hiểu và đọc được bài này thấy rất hay và hữu ích nên chia sẻ cho các bạn nào chưa xem wa. Tuy nhiên độ chính xác của mình dịch thì có thể chưa 100% chính xác nhất, các bạn có thể thao khảo tìm hiểu ở link tại đây để rõ hơn: