Kiểm soát click Ảo gian lận trong quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo google là một ngành đang đẻ ra trứng vàng – Nhưng để quảng cáo trúng đích có hiệu quả thì chúng ta lên phải biết kiểm soát những click gian lận( Click ảo ).

Mối quan ngại của hầu hết các nhà quảng cáo google tại Việt Nam khi mà đối thủ cạnh tranh luôn tìm mọi cách để “Phá”. Tuy nhiên Google sử dụng nhiều biện pháp tinh vi để kiểm soát và loại bỏ click gian lận (hay còn gọi là click không hợp lệ – invalid click) nhằm bảo vệ các nhà quảng cáo ko phải trả những click ảo ( tốn tiền mà không hiệu quả)

kiem soat click ao google

kiem soat click ao google

Google liệt kê một số hành vi click chuột sau là  không hợp lệ:
Các nhấp chuột tình cờ không có giá trị, vd như nhấp chuột thứ hai của nhấp chuột đôi, click cùng 1 địa chỉ IP nhiều lần
Các nhấp chuột thủ công nhằm mục đích tăng chi phí quảng cáo hết ngân sách của quảng cáo đối thủ
Nhấp chuột thủ công nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho chủ sử hữu trang web hoặc giúp kiếm được nhiều %
Nhấp chuột và hiển thị bằng công cụ tự động, rô bốt hoặc phần mềm đánh lừa khác
Các hiển thị nhằm mục đích giảm giả tạo tỷ lệ nhấp (CTR) của nhà quảng cáo adword

Google loại bỏ click gian lận bằng các cách sau:
Kỹ Thuật:
Sự trùng lặp của địa chỉ IP ( Internet Protocol)
Thông số mỗi lần người dùng truy nhập vào trang web, truy cập nhiều lần/ip
Các thông số về mạng như sau:
Vị trí địa lý
Thông số của trình duyệt mà người truy cập sử dụng, o tại vị trí nào
Công nghệ dùng để phát hiện click gian lận của Google được phát triển bởi các chuyên gia, giáo sư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực CNTT trí thông minh nhân tạo, khoa học máy tính và khoa học thống kê, kết hợp cùng lúc với nhau để loại ra những click không hợp lệ, đó là một cách tuyệt vời của google.
Các yếu tố Con người:
Google có một Nhóm chuyên gia mang tên Click Quality Team. Nhiệm vụ duy nhất của họ là sàng lọc lại tất cảc các click gian lận nếu các cú click này vượt qua vòng kiểm duyệt. Và nếu bạn nghi ngờ chiến dịch của mình có nhiều click gian khiến bạn tốn nhiều chi phí mà không hiệu quả, bạn có thể liện hệ trực tiếp với Click Quality Team để được xem xét và giải đáp.
Bạn có thể xem thông tin của những cú click này trong phần báo cáo của chiến dịch quảng cáo của bạn trên trực tiếp tk bạn quản lý, và bạn không bị mất tiền cho những cú click ảo này. Google tự động hoàn lại toàn bộ chi phí cho những cú click và được thể hiện trong phần báo cáo tài chính.

Google hoàn lại tiền cho các click không hợp lệ !

Bạn đã hết lo ngại về vấn đề click gian lận trong Quảng cáo Google Adwords Phải ko ?
Nếu bạn còn phân vân chưa tin tưởng ? Hãy tự đặt ra câu hỏi cho mình tại sao 100% các doanh nghiệp trên toàn nước Mỹ lại dành tới 80% tổng ngân sách quảng cáo trực tuyến cho quảng cáo trên Google adwords ? Chắc hẳn họ HOÀN TOÀN KHÔNG lo ngại về vấn đề này, và bởi vì Google biết cách bảo vệ lợi ích của họ cũng chính là bảo vệ lợi ích của Google!
Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cac1ch1 thức kiểm soát các click không hợp lệ của google tại đây.

tag: dich vu quang cao googleseo website giá rẻ