Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi đến tất cả quý khách hàng một lời chúc sức khoẻ thành công !

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Công Nghệ Thông Tin Của VIỆT NAM nói chung và internet trên thế giới nói riêng . CNTT đã mang lại một làn gió mới trong chiến dịch internet maketing cũng như công việc kinh doanh ngày càng thuận tiện đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị trực tuyến. Vì vậy sở hữu một WEBSITE trong thời điểm này là một sự quyết định đúng đắn.

Chính vì vậy CÔNG TY TNHH TM-DV KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU 24H Ra đời nhằm góp phần vào sự phát triển chung của ngành internet .

Cty chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

=> THIẾT KẾ WEBSITE

=> SEO WEBSITE

=> QUẢNG CÁO GOOGLE 

=> QUẢNG CÁO REMARKETING

=> QUẢNG CÁO FACEBOOK

=> QUẢNG CÁO YOUTOBE

=> TƯ VẤN MARKETING ONLINE

Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về thế mạnh củng WEBSITE cũng như mang lại điều gì bổ ích, chúng tôi xin phân tích các ưu điểm của WEBSITE mà quý khách đã, đang sẽ sử dụng để phục vụ trong việc kinh doanh cũng như xây dựng một thương hiệu bền vững trong thời kỳ kinh tế hết sức cạnh tranh. 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA WEBSITE MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

1: Rút ngắn được khoảng cách tiếp thị

– CNTT internet là một mạng toàn cầu, nhờ đó khoảng cách địa lý không còn là sự trở ngại to lớn với công việc kinh doanh của quý khách hàng vì internet có thể tiếp cận tới khách hàng trên toàn thế giới bất kỳ thời gian địa điểm nào. Đó là một lợi thế lớn mà không một ngành tiếp thị  nào so sánh được. 

2: Tiết kiệm tối đa chi phí

– Web site giúp bạn quảng cáo các sản phẩm 1 cách đầy đủ xúc tích nhất mà không phải tốn mặt bằng địa điểm, Thay cho việc bạn phải thuê 1 sowroom để trưng bày sản phẩm. Nó là một không gian ảo nên việc trưng bày sản phẩm bao nhiêu cũng được không giói hạn

– Chi phí quảng cáo hợp lý hơn so với quảng cáo trên báo trí truyền hình,… Nhờ vào tốc độ phát triển chóng mặt của internet và sự tiếp cận ngày càng nhanh của người Dân VIỆT NAM nói chung và trên thế giới nói riêng.

3. Tiết Kiệm thời gian 

– Khách hàng có thể truy cập thông tin mọi lúc mọi nơi 24/24 tại bất cứ thời điểm nào, vì vậy dao dịch của quý khách sẽ được tiếp cận khách hàng nhiều hơn và tất nhiên sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Đây là một lợi thế hết sức to lớn so với các hình thức kinh doanh tiếp thị thông thường

  Với những ưu điểm trên mà chúng tôi phân tích hi vọng phần nào cũng giúp quý khách hàng thấy được tầm quan trọng của WEBSITE trong công việc kinh doanh tiếp thị cũng như mang sản phẩm dịch vụ tới ngưới tiêu dùng một cách hiệu quả dễ dàng hơn, Chúc quý khách có một sự lựa chọn đúng đắn.

HÃY NHẤC MÁY GỌI CHO CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ TỐT NHẤT !

HOTLINE: 0977871577 – 0903975479 ( Mr: HUY )