DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE – QUẢNG CÁO WEBSITE UY TÍN NHẤT

– Ngày nay công nghệ thông tin phát triển chóng mặt, và nhắc tới ông tổ tìm kiếm google thì e rằng phải 99,9 % người dùng internet đều biết. Chính vì vậy google đang là một kênh đẻ trứng vàng cho doanh nghiệp biết nắm bắt .

dich vu quang cao tren google

dich vu quang cao tren google

– Chính vì vậy Công ty Kết Nối Thương Hiệu 24H chính thức cung cấp quảng cáo google adwords.

Trước khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google thì quý khách hàng nên hiểu được !

=> Quảng cáo website trên google tìm kiếm là gì ?

Quảng cáo google là chiến lược marketing online đang được các công ty, doanh nghiệp  đặc biệt quan tâm, vì đây là một loại hình quảng cáo với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác mà hiệu quả của nó đem lại rất lớn và lâu dài.
=> Quảng cáo google giá rẻ đem lại những ích lợi  gì cho doanh nghiệp ?

  • + Thứ nhất: Điều dễ nhận thấy nhất là doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến hơn ( do lượng người truy cập internet ở Việt Nam nói riêng hiện nay đã > 50tr người trong đó 2/3 lên internet là để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm)
  • + Thứ hai : Bạn có thể đến tận nhà gõ cửa để chào hàng, quảng cáo sản phẩm của bạn với những khách hàng có nhu cầu thông qua những từ khóa mà người tiêu dùng tìm kiếm, thông qua cách chào hàng và dịch vụ của bạn, bạn có thể biến người có nhu cầu trở thành khách hàng của bạn.
  • + Thứ ba : Phí duy trì để website của bạn trên top google thấp hơn rất nhiều so với việc bạn liên tục quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác.

Như vậy bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng lợi ích của việc sử dụng dich vu quang cao google , website trên google hoàn toàn không nhỏ đúng không nào. Tuy nhiên quảng cáo website cũng có những bất cập cần lưu ý:
+ Nếu bạn chọn sai mục tiêu hoặc những dịch vụ quảng cáo từ khóa không chất lượng bạn sẽ phải đầu tư khá lớn vào lĩnh vực này.
+ Lên top google nhưng vẫn không ai biết đến bạn, không tăng doanh thu cho bạn là do bạn chưa tìm được những từ khóa tiềm năng, chưa thực sự biết được khách hàng của bạn đang cần gì.
=> Hãy cho chúng tôi biết ngành nghề của bạn, website bạn cần quảng cáo, công ty quảng cáo google của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn, để giúp doanh nghiệp bạn có những hướng đi đúng đắn trong chiến lược marketing online của mình.

HÃY NHẤC MÁY GỌI CHO CHÚNG TÔI – QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT !

HOTLINE: 0977871577 – 0903778599 ( Mr HUY )

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ quảng cáo google của chúng tôi trong thời gian qua !

Xem thêm: seo website giá rẻ