Xin chào tất cả các bạn, chúng ta đang có một suy nghĩ chung, một định hướng chung hay đang tìm hiểu và tiếp cận với một ngành của thế kỷ SEO WEBSITE

Khi chúng ta mới vào ngước hề thì cứ đi theo phương pháp dụng binh củ gia cát tiên sinh thì e chừng sẽ là người đi lùi một bước. Để website của chúng ta có thứ hạng và bài viết được google index nhiều thì chúng ta không thể nào bỏ ra thời gian ngồi viết từng bài một để website có khoảng 500 link index. Chính vì vậy tôi xin điểm một vài bước coppy rewrite để chúng ta có thể tạo ra những content độc đáo và lên top hiệu quả cao.

4 bước để copy bài viết seo lên top google

cach copy bai viet de seo

cach copy bai viet de seo

1 – Chú ý đến title của bài viết ( quan trọng số 1)
– Việc thay đổi title của bài viết là điều đầu tiên chúng ta phải quan tâm và nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho việc lên top của bạn. Tôi đặt nó mức ưu tiên số 1

Ví dụ ta copy một bài viết với tiêu đề “Làm sao để copy bài viết mà vẫn lên top” Chúng ta có rất nhiều cách để thay đổi nó theo cách riêng của mình ví dụ như “cach seo len top voi nhung bai viet copy ” hoặc  copy là không lên được top sai lầm v.v và v.v . Chịu khó google trước khi đặt title để chắc chắn rằng cái title của bạn là DUY NHẤT độc nhất.
2 – Viết lại description.( ưu tiên số 2)
– Đây cũng được coi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc phân biệt bài viết Unique trên Google search

– Viết lại description đôi khi khiến chúng ta bị “Bí” vì thông thường các biên tập viên đã cô đọng khá tốt nội dung bài viết đó để nhét vào 160 ký tự trong descrtion,không có gì là không thể. với tôi có thể đọc qua nội dung và có suy nghĩ ngay lên đưa ra description chất lượng liên quan tới content .

Hãy chú ý những nguyên tắc về việc soạn thảo description nhé. Chỉ nên chứa không quá 170 ký tự, description phải chứa những từ khóa và cụm từ khóa cần SEO. Viết hấp dẫn đề thu hút CLICK về website của bạn.

3 – Tấn công tới nội dung chính.(content ưu tiên thứ 3)
Như chúng ta đã biết thì Google đọc các nội dung text trên trang khá chính sác. Tuy nhiên theo tôi thì google chỉ có thể “Nhận dạng text” chứ không thể “Hiểu content” một cách chính xác như con người. Đặc biệt là các ngôn ngữ được hỗ trợ kém như “Tiếng Việt”. Và đây chính là lợi thế của chúng ta.

Nên Cô đọng lại bài viết cho ngắn hơn tuy nhiên đừng có ngắn quá 300words nhé giới hạn thấp nhất của bài viết seo.
Thêm các phần nhận xét của cá nhân cho từng nội dung nhỏ trong post..
Thay các từ, cụm từ nhất định với những từ “Đồng nghĩa” Ví dụ: Bố tôi -> Cha mình, Ba mình…
Thay các hình ảnh tương tự và nên nhớ Ảnh cũng có chỗ để chứa Profile, hãy tìm cách thay lại nó trước khi đưa vào bài viết nhé
Chèn từ khóa vào bài viết với mật độ thế nào? “Đừng quá 5%” là ok rồi ( theo mình đang áp dụng 3% vì google xem đó là Spam )
Viết lại TAGs và các thẻ meta keywords cho an toàn.
Với kinh nghiệm của bản thân tôi thì các “nội dung Text” của bài viết # với “nội dung Text” khoảng 70% là an toàn.
Đừng quên xóa các thẻ HTML và liên kết gốc  của bài viết gốc trước khi post lại về Blog của mình nhé.
4 – Thêm mới nội dung = Kết Luận.

– Cũng như chúng ta làm văn ( mở bài – thân bài – kết luận )
– Phần kết luận là phần để chúng ta có thể nêu những ý kiến nhận xét, đánh giá của cá nhân người rewrite về nội dung vừa được đăng tải. Cố gắng “Bôi” ra nhiều nhiều chút xíu và đừng quên câu View cho những bài viết # trên Blog có nội dung liên quan nhé.

Đó là 4 bước để chúng ta thực hiện copy một bài viết về Blog của mình mà seo vẫn được lên top !
Chúc các bạn thành công và đạt được hiệu quả cao nhất trong các dự án seo của mình !
Nguồn:seovietnam

Các bạn thấy hữu ích ủng hộ bài viết của mình nhé ! Thanks